การมีบ้านที่น่าอยู่และอบอุ่น แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือการเลือกบ้านที่ดีและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา “เดอะ มิราเคิล พลัส เพชรเกษม 63” จึงได้ออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์และเข้ากับคุณในทุกๆ วัย เพราะเป็นบ้านโมเดิร์นที่มีโครงสร้างเป็นทรงสี่เหลี่ยมและดูมั่นคง สีบ้านเน้นโทนสีอ่อนๆ ไม่เข้มมาก มองแล้วดูสบายตา แต่มากด้วยความกว้างขวางและน่าอยู่ ไม่ว่าจะตกแต่งแนวไหนหรือดีไซน์ยังไงบ้านของคุณก็ดูสวยและลงตัวในทุกองค์ประกอบ

ห้องนั่งเล่น เป็นห้องโถงเปิดกว้าง ที่สามารถวางโต๊ะทานข้าว หรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ได้ ถัดมาที่มุมชั้นวางทีวี ก็มากด้วยพื้นที่ใช้สอย ที่สามารถวางโต๊ะทีวีขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวเช่นกัน ทุกๆ ส่วนภายในบ้านล้วนถูกจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะวางส่วนต่างๆ ไว้มุมไหน ก็ดูเข้ากันได้ดีในทุกมุมมอง

มาต่อกันที่ห้องนอน แต่ล่ะห้องก็ดูกว้าง โปร่ง โล่ง สบาย ทำความสะอาดง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถวางเตียงนอนใหญ่ๆ และนำสิ่งของต่างๆ มาวางภายในห้องได้ตามใจชอบ ถ้าใครที่ชอบดูหนังหรือนั่งทำงาน ก็สามารถนำทีวี โต๊ะ และเก้าอี้มาไว้ที่ห้องได้อย่างสบาย

หรือจะมากันที่ห้องครัว ก็ดูกว้างและเหมาะแก่การใช้สอยเป็นอย่างมาก เมื่อมองไปรอบๆ จะสังเกตเห็นตู้สีขาวที่วางระนาบไปตามผนัง สามารถเก็บของและอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ให้กับคุณอีกด้วย และสำหรับใครที่ชอบทำอาหารมากเป็นพิเศษก็สามารถทำอาหารกินกันให้จุใจไปเลย

ส่วนห้องน้ำก็มากด้วยพื้นที่ใช้สอยไม่ต่างกัน เพราะแต่ล่ะห้องดูกว้าง มองแล้วสบายตา ไม่อึดอัด รวมทั้งการดีไซน์ต่างๆ ที่มีเสน่ห์อย่าบอกใคร และถ้าใครอยากเพิ่มดีเทลให้กับห้องก็สามารถนำกระจกบานใหญ่ มาแขวนไว้บริเวณผนังเก๋ๆ ได้เลย

บ้านจะน่าอยู่ได้เมื่อเราจัดสรรพื้นที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่มันจะยิ่งดีเพิ่มเข้าไปอีกถ้าคุณเลือกบ้านที่ดีและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่าง " เดอะ มิราเคิล พลัส เพชรเกษร 63 " โอกาสดีๆ มาถึงมือคุณแล้ว อย่ารอช้ารีบมาจับจองเป็นเจ้าของกัน

 


ลงทะเบียนรับข่าวสาร

และข้อมูลโปรโมชั่นดีๆก่อนใคร! จาก AKRA Land and House