ตลอดระยะเวลากว่า 9 ปีที่ผ่านมาแบรนด์ VIP GROUPS เติบโตมาพร้อมกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นเวลานานหลายปี มีพื้นฐานความรู้ในเรื่องบ้านและที่ดินอย่างเต็มเปี่ยม โดยนำประสบการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมาหลอมรวมกลายเป็นบ้านโครงการต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจและเชื่อถือกันเป็นอย่างมาก ได้แก่ โครงการบ้าน เดอะ มิราเคิล พลัส เพชรเกษม 63, เดอะ มาธิโอ เศรษฐกิจ – คลองครุ, เดอะ มิราเคิล พลัส พระราม 2, เดอะ มิราเคิล พลัส ราชบุรี, เดอะ เมเธียส กัลปพฤกษ์ – กาญจนาภิเษก และ The Authen ลาดพร้าว – นาคนิวาส กว่าหลายยูนิต พร้อมพัฒนาและสานต่อความสุขให้ประชาชนมากยิ่งขึ้น ภายใต้แบรนด์ใหม่อย่าง AKRA ที่จะเดินหน้าต่อพร้อมทัศนคติในการสร้างบ้านทุกหลังให้เหมือนบ้านตัวเอง

เราสร้างบ้านทุกหลังด้วยหัวใจ เสมือนว่าเป็นบ้านของเราเอง ทุกฟังก์ชั่นของการออกแบบมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน จัดสรรในทุกพื้นที่ให้เหมาะแก่การใช้งาน พิถีพิถันในการเลือกคัดสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพ พร้อมใส่ใจรายละเอียดบ้านในทุกๆ หลัง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณและครอบครัว

และจากประสบการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา แบรนด์ VIP GROUPS จึงนับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและเป็นที่รู้จักกันมากในปัจจุบัน เราจึงนำความสำเร็จนี้มาเสริมสร้างแบรนด์ใหม่ที่จะกลายเป็นจริงและน่าเชื่อถือ ด้วยความไว้วางใจอย่างเต็มเปี่ยม อย่างแบรนด์ AKRA ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงในระยะยาว เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น เพราะการซื้อบ้านหรือคอนโดสักหลัง ถือเป็นจุดมุ่งหมายที่สำคัญของชีวิต ที่ต้องดูแลและใส่ใจในทุกรายละเอียด สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของทุกคนในทุกมิติ เราจึงดำเนินธุรกิจด้วยแนวคิดที่ไม่ใช่แค่การสร้างบ้าน แต่เป็นการสร้างสังคมและชีวิตที่ดีให้กับคุณและครอบครัวด้วยหัวใจ บ้านทุกหลังที่เราสร้าง เราสร้างและใส่ใจเสมือนบ้านของเราเอง สู่ชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยแบรนด์ AKRA ที่กำลังจะกลายเป็นจริงในปัจจุบัน และก้าวสู่เป้าหมายการเป็นแบรนด์ที่สร้างความเชื่อใจและไว้วางใจได้อย่างแท้จริงในอนาคต

 

 

 

 


ลงทะเบียนรับข่าวสาร

และข้อมูลโปรโมชั่นดีๆก่อนใคร! จาก AKRA Land and House